Công ty CP Tư vấn Khảo sát Nền móng KHAFICO hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0311212208 do Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 05/10/2011.

Công ty CP Tư vấn Khảo sát Nền móng KHAFICO tập trung phát triển theo định hướng tập trung vào một số ngành nghề kinh doanh chủ đạo trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp: khảo sát địa chất công trình, khảo sát địa hình, thí nghiệm cơ học đất, giám sát khảo sát địa chất công trình, xử lý nền móng, thiết kế và thi công các công trình dân dụng, công nghiệp...

Với đội ngũ dày cán bộ dạn kinh nghiệm và lực lượng kỹ thuật công nhân lành nghề, các dự án có sự tham gia của Công ty CP Tư vấn Khảo sát Nền móng KHAFICO luôn có chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn và quản lý chất lượng.

Công ty CP Tư vấn Khảo sát Nền móng KHAFICO rất mong muốn được hợp tác lâu dài, cùng phát triển với các đối tác, góp phần vào sự phát triển của các đối tác nói riêng và cho xã hội nói chung.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi dựa trên "NỀN TẢNG LÀ BỀN VỮNG", tập trung phát triển theo định hướng "CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" trong tất cả các dự án mà chúng tôi tham gia.